Giới thiệu phần mềm kế toán Augges 8

Augges là giải pháp tài chính kế toán đã được triển khai ứng dụng thành công cho rất nhiều doanh nghiệp với nhiều ngành nghề kinh doanh và quy mô khác nhau, chủ yếu thay thế các giải pháp cũ mà doanh nghiệp đang sử dụng không hiệu quả.

Augges áp dụng cho các loại hình kinh doanh như Thương mại, Dịch vụ, Xây dựng, Nhà hàng, Siêu thị, Sản xuất (tính giá thành theo định mức, trực tiếp, phân bổ, kết hợp các phương pháp, giá thành đơn chiếc theo đơn đặt hàng, giá thành qua nhiều công đoạn – tính NVL dở dang trên dây truyền).

Augges đáp ứng các mô hình doanh nghiệp như Đơn vị độc lập, Tập đoàn, Công ty Mẹ - Con, Công ty – Chi nhánh – Cửa hàng, Chuỗi nhà hàng, Chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị

Augges có các gói phần mềm:

  • AuggesE: Phiên bản Miễn phí, bao gồm những chức năng cơ bản đáp ứng công việc làm kế toán ở công ty thương mại & dịch vụ quy mô nhỏ hoặc các cá nhân sử dụng để tham khảo, học tập. AuggesE có đầy đủ các báo cáo, sổ sách theo quyết định 48 và quyết định 15 do Bộ Tài Chính ban hành.
  • AuggesV: Phiên bản Đóng gói dành cho các doanh nghiệp thương mại & dịch vụ quy mô nhỏ, bao gồm các tính năng có trong phiên bản AuggesE + mở rộng hơn về chức năng, tính năng, dịch vụ tư vấn hỗ trợ (xem bảng so sánh ở trang sau). Đặc biệt AuggesV có thể tích hợp với phần mềm bán hàng VNUNi® SIC để áp dụng cho các mô hình kinh doanh bán lẻ vừa và nhỏ.
  • Augges: Phiên bản Nâng cao với đầy đủ các chức năng, tính năng (có thể đáp ứng các yêu cầu đặc thù riêng) dành cho các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực kinh doanh khác nhau với quy mô vừa và lớn.


Download phần mềm kế toán AuggesE (phiên bản miễn phí) - [hoan vu]

Đọc chi tiết và DOWNLOAD phiên bản MỚI NHẤT

Trích:

P/S: Like Augges facebook fanpage để được giảm giá khi mua bản quyền phần mềm AuggesV

Các bài viết tương tự: